Cắt mắt 2 mí – Biến hóa đôi mắt trở nên LONG LANH

Cắt mắt 2 Mí – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM giải pháp hữu hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật được thực hiện theo quy trình tại cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Thời gian thực hiện: 30 – 45 phút

Thời gian phục hồi: 7 – 10 ngày

Đối tượng nên thực hiện Phẫu Thuật Cắt mắt 2 Mí

Việc có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp “thiên phú”. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật cắt mí mắt chính là giải pháp hữu hiệu, giúp nhiều người sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Bạn nghĩ mình có nên thực hiện cắt mí hay không? Tìm hiểu thông tin bên dưới nhé:

+ Người sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc có mí nhưng không đều

+ Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Người có đôi mắt mí lót

Ưu điểm của Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt, kể từ khi ra đời đã được đông đảo khách hàng người Việt đón nhận, bởi những ưu điểm sau đây:

+ Mắt 2 mí tự nhiên: Sau tiểu phẫu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đường mí mềm mại tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Mí đều, đẹp theo tỉ lệ vàng: Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ các bác sĩ tại JW không những tinh tế trong việc xác định đường mí mà còn giúp bạn có được nếp mí đều đẹp từng milimet.

+ Trẻ hoá toàn diện cho đôi mắt thân yêu của bạn: Bên cạnh việc cắt mí mắt, bạn còn được chỉ định thêm nếu đang gặp phải trường hợp có mỡ mí mắt hoặc da chùng. Như vậy, sau hơn 30 phút thực hiện bạn đã trẻ hơn rất nhiều so với tuổi rồi đấy.

+ Kết quả duy trì theo thời gian: Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có được đôi mắt 2 mí chuẩn như sao Hàn. Đồng thời, kết quả này sẽ được duy trì ổn định theo thời gian.

Phẫu thuật cắt mí mắt – điểm khác biệt chỉ có tại bệnh viện JW

Khác với kỹ thuật truyền thống, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là nét cải tiến tích cực theo xu hướng thẩm mỹ xứ Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ này.

Theo đó, chúng tôi cam kết kỹ thuật cũng như quá trình thực hiện đều đáp ứng đầy tiêu chí an toàn, chất lượng như một bệnh viện Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức chuyển giao công nghệ từ những chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng tại xứ Củ Sâm.

+ Đội ngũ các bác sĩ thực hiện là những người chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng được tiếp thu kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại nơi xứ người -Hàn Quốc. Với đôi bàn tay khéo léo tin rằng sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi.

cắt mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ JW

+ Hạn chế tối đa hình thành sẹo hậu phẫu: Bằng sự tinh tế và tỉ mỉ của mình những bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đo đạc tỉ lệ đường mí thích hợp, nhằm tạo nếp mí đẹp đúng chuẩn mà không lo ngại tình trạng lộ sẹo sau phẫu thuật.

+ Không cần nghĩ dưỡng, phục hồi nhanh chóng: Đây là tiểu phẫu nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ hiện đại cam kết an toàn, chất lượng và hiệu quả.

cắt mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại JW theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và đo vẻ nếp mí trước phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

cắt mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt, qui trình cắt mí mắt an toàn

Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn nơi vùng mắt. Sau đó, bác sĩ rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên. Sau đó, cẩn thận loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng, đồng thời tạo mắt 2 mí theo tỉ lệ đo đạc trước đó. Đây là tiểu phẫu nên hoàn toàn hạn chế được tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Khách hàng về nhà ngay sau tiểu phẫu và tái khám theo chỉ định bác sĩ

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện cắt mắt tại JW

cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí

Khách hàng trước và sau thực hiện cắt mí mắt

cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí

Tình trạng mắt mí một mí của khách hàng được khắc phục hoàn toàn 

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *